APP TNEX CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ KIẾM TIỀN ONLINE

 

Chào bạn rất vui khi các bạn  đã quay trở lại với timlua.com mình sẽ hướng dẫn các bạn  cách đăng ký tài khoản APP TNEX và kiếm  tiền từ nó nha, chỉ cần đăng ký  là các bạn đã nhận được ngay 20.000 đồng và số tiền này các bạn có thể dùng ngay lập tức, sau đó các bạn có thể kiếm thêm rất  nhiều tiền từ ứng dụng này.

APP TNEX là gì

Là một nền tảng ngân  hàng số được bảo trợ bởi ngân hàng, hàng  hải Việt Nam các bạn nhá Tức là ngân hàng MSB chúng ta có thể sử dụng TNEX giống như một tài khoản ngân hàng để mà  chuyển tiền nhận tiền cùng nghĩa là  thanh toán của đơn tiền điện, tiền nước, viễn thông có thể cào, cũng giống như các tài khoản  khác mà thôi và do ngân hàng này là ngân  hàng số cho nên là chúng ta chỉ cần đăng  ký xong là có thể giao dịch được, chứ không cần phải ra chi  nhánh để mà ghi danh gì cả và chúng ta cũng có thể  mở thẻ ATM Online sử dụng để mà Rút tiền tại các cây ATM của gần như là tất cả các ngân hàng đều có thể rút tiền được các bạn nhé.
Hiện tại thì ứng  dụng này cho phép chúng ta kiếm tri ân  từ chương trình giới thiệu cụ thể là khi mà bạn đăng kí tài khoản mới đăng ký  thành công các bạn Nhập mã giới thiệu là các bạn nhận được luôn 20.000 và số tiền này các bạn có thể dùng được luôn và sau đó thì các bạn có thể lấy mã giới thiệu của mình chính là số điện thoại mà các bạn đăng ký tài khoản TNEX để mà giới thiệu bạn bè giới thiệu khách hàng, khi các bạn giới thiệu được mỗi một người dùng mới nhập mã của bạn thì các bạn sẽ được nhận ngay 20.000 đồng, người được giới thiệu cũng được nhận 20.000 đó, như vậy thì mỗi ngày các bạn chỉ cần cố gắng giới thiệu 10 người 300k rồi đủ no rồi phải không nào.

Cách đăng ký TNEX

Bước 1.Trước tiên các bạn phải cài đặt ứng dụng TNEX lên điện thoại  bạn lưu ý là phải cài cho đúng ứng dụng nha.

Bước 2. nhấn đăng ký tài khoảng.

Bước 3. nhập số điện thoại, email và tạo mật khẩu về mật khẩu là phải có ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ hoa chữ thường và số thứ tự đặc biệt có nghĩa là mật khẩu đấy là chúng ta viết liền và không dấu và phải có cả chữ số và chữ cái viết hoa và viết thường và mọi thứ tự đặc biệt.

Bước 4. rồi sau đó chúng ta nhấn vào tiếp tục thôi Cho phép truy cập ảnh, phương tiện, thì các bạn nhấn cho phép, cho phép quay video.

Bước 5. vui lòng chụp ảnh căn cước của bạn để xác minh nhân thân hoặc là thẻ căn cước nhé.

Bước 6. kiểm tra xem là họ tên ngày sinh đã chính xác hay chưa nhá Bởi vì là thông tin là họ quét từ chứng minh nhân dân để lấy về,  chính xác rồi thì ok các bạn bổ sung thêm một số thông tin giới tính, địa chỉ thường trú này,  địa chỉ các bạn ở đâu thì ghi vào  tiếp theo là điểm địa chỉ hiện tại của bạn thì bạn sinh sống ở đâu thì bạn chọn Ghi địa chỉ vào.
Bước 7. xác nhận  nhập OTP gửi về số điện thoại họ sẽ gửi mã về điện thoại họ sẽ gửi mã qua tin nhắn sau đó là nhập mã giới thiệu.
Như vậy là đã tạo xong tài khoản các bạn nhá các bạn hãy xem giao diện của trang chủ ở như thế này.
Chưa thấy nhận được thưởng thì các bạn có thể thoát ra sau đó các bạn vào lại để mà xem thế này các bạn thoát ra đăng nhập lại sẽ được nhận được là 20.000 Tuy nhiên thì phần Ennery thôi không phải là phần số tài khoản chính, cho nên là phần này chúng ta chỉ có thể sử dụng để mà thanh toán ở trên ứng dụng này thôi, Ví dụ như là chúng ta có thể sử dụng để mà mua hàng mua thẻ cào điện thoại nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn này nọ thôi chứ không thể chuyển tiền hay là rút tiền về  tài khoản, trên số tài khoản này là tài khoản chính thì chúng ta mới có thể rút được cũng như là mới có thể chuyển đi sang tài khoản khác được.
Ứng dụng này sử dụng rất là đơn giản thôi cũng như mọi ngân hàng khác mà thôi, chúng ta có thể sử dụng quét mã QR thanh toán và sử dụng để chuyển tiền nạp tiền, rồi thì là thanh toán hóa đơn mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ điện thoại, ví dụ mình sẽ sử dụng 20.000  để mà mua thẻ cào chẳng hạn nhá mua thẻ điện thoại Vina 20.000 tiếp tục  kéo để xác nhận nhập mã xác thực OTP gửi về điện thoại thì đã mua thẻ cào thành công rồi.
Chia sẽ

Viết một bình luận