MẸO KIẾM THIÊM THU NHẬP ONLINE TRÊN SHOPEE ĐƠN GIẢN

Sau khi các bạn có hàng hóa các bạn có sản phẩm các bạn đăng lên shopee các bạn bán để các bạn kiếm tiền Cái đó là chuyện bình thường không có gì để nói, đều đặc biệt là trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền mà không cần có sản phẩm không cần bán hàng hóa gì hết chỉ cần hai bàn tay trắng các bạn cũng có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng là chuyện bình thường, với cách kiếm tiền này nó cũng rất là đơn giản ai cũng có thể làm được hết, nếu như bạn nào quan tâm và biết cách thức cụ thể kiếm tiền như thế nào thì  các bạn cùng theo dõi thật kỹ và làm theo nhé, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng cách chúng ta sẽ tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết nghĩa là gì

nó giống như chúng ta là một người trung gian chúng ta giới thiệu người khác lên shopee mua hàng và sau khi giới thiệu thành công chúng ta sẽ nhận được cái phần trăm hoa hồng từ cái đơn hàng của người đó.

Tỷ lệ hoa hồng được chia như thế nào??

Chương trình Tiếp Thị Liên kết dành cho người bán hàng shopee thì nó tùy vào mặt hàng mà phần trăm nó sẽ khác nhau. Đối với ôtô xe máy xe đạp Chúng ta sẽ được 10,7 phần trăm với mỗi đơn hàng, túi ví là 13,4 phần trăm nhà sách là 10,7 phần trăm,, ở ví dụ như các bạn giới thiệu người ta lên shopee mua quần áo phụ kiện thời trang nào thì các bạn sẽ được 13,4 phần trăm dành cho khách hàng mới còn khách hàng cũ chúng ta sẽ được ít hơn 2,2 phần trăm 1,1 phần trăm.

 

Khách hàng mới là gì

khách hàng mới là khách hàng chưa từng đăng ký tài khoản shopee hoặc đã có tài khoản shopee nhưng chưa giao dịch mua sắm lần.

Còn khách hàng cũ là gì

khách hàng cũng là khách hàng đã có tài khoản shopee và đã từng mua hàng trên shopee đó khi chúng ta giới thiệu người này thì phần trăm chúng ta sẽ được ít hơn.

Cách làm tiếp thí hiệu quả

Lựa chọn sản phẩm hiệu quả và phù hợp: sản phẩm bán ra phải phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng

Coi sản phẩm bán ra như của chính mình: dành thời gian cho sản phẩm chuẩn bị liên kết tiếp thị, thay vì một hình ảnh chụp sản phẩm thì các bạn hãy quay một video làm như vậy để tạo thêm lòng tin cho khách hàng.

Trung thực với khách hàng: điều này rất quan trọng khi bạn trung thực sẽ tạo thêm lòng tin cho khách hàng, tỷ lệ xuất hàng sẽ cao hơn, khi họ tin tưởng mình họ có thể chia sẽ link của mình cho nhiều người khác hơn thay vì chia sẽ link của người khác.

Sử dụng công cụ khi làm tiếp thị : sử dụng link chất lượng không quá dài, link quá dài có thể khiến cho khách hàng lo ngại độc hại, virut.

Tạo trang dành riêng cho bạn : tạo trang là sự lựa chọn hiệu quả vì mọi người thường thích những trang có thông tin hữu ích.

Tạo quảng cáo chéo trên các bài viết: bạn tạo một nội dung khác trên mạng xã hội phải thật hấp dẩn để thu hút người xem và khéo léo chèn link tiếp thị vào thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Tặng kèm sản phẩm : đây là ý tưởng thông minh, khi có thể kích thích mua hàng và quảng bá thêm các sản phẩm khác.

Tạo mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất : khi bạn tạo được mối quan hệ với bên sản xuất có thể sẽ được nhiều ưu đãi hơn, biết thêm được nhiều thông tin sản phẩm,…

Điều kiện để được nhận hoa hồng

Khách hàng đặt hàng sau khi nhấn vào liên kết tiếp thị và thanh toán thành công, tuân thủ nguyên tác hoa hồng và không vi phạm điều khoản shopee.

Họ mua hàng thành công là các bạn sẽ có tiền không cần có hàng hóa bán buôn gì hết Chỉ đơn giản ngồi nhịp giò và nhận tiền thế thôi.

 

Chia sẽ

Viết một bình luận