Sàn giao dịch crypto uy tín Binance, Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch

Sàn Binance là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản.

Có rất nhiều nền tảng trao đổi khác nhau để lựa chọn trong thị trường tiền điện tử. Với rất nhiều lựa chọn, việc lựa chọn sàn giao dịch phù hợp có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian đối với các nhà đầu tư mới cũng như các nhà giao dịch cao cấp.

Khi mọi người mua và bán tiền điện tử trên một sàn giao dịch, tốc độ giao dịch chính là chìa khóa. Giá trị của tiền tệ biến động quá nhanh nên bất kỳ sự chậm trễ kéo dài nào cũng có thể gây tốn kém. Đó là nơi Binance tỏa sáng.

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ra mắt vào năm 2017. Sự tăng trưởng bùng nổ của nó là do sự kết hợp của phí giao dịch thấp và giao dịch nhanh chóng. Binance cũng có token của riêng mình, đó là Binance Coin (BNB). Tên Binance là sự kết hợp của các từ ‘nhị phân’ và ‘tài chính’.

Ai đã tạo ra Binance?

Changpeng Zhao, người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Binance, tự hào có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển kiến trúc hệ thống giao dịch phần mềm tại Phố Wall và là một nhà kinh doanh Bitcoin hàng đầu trên thị trường tiền điện tử Trung Quốc.

Changpeng Zhao cũng có một hình xăm biểu tượng Binance trên cánh tay của mình, theo anh ấy là một dấu hiệu cho cam kết của anh ấy.

Zhao đã ra mắt trang web Binance ICO vào đầu tháng 7 năm 2013, xuất bản sách trắng có thể xem tại đây. Binance Coin crowdsale, đã tạo ra 100 triệu mã thông báo ERC20 được gọi là BNB có sẵn dành cho các nhà đầu tư, và đã được bán hết chỉ sau ba phút vào ngày 3 tháng 7 – doanh số tương đương 15 triệu USD tiền điện tử. Nền tảng Binance sau đó đã hoạt động 11 ngày sau đó, vào ngày 14 tháng 7 và trải qua một sự gia tăng lớn về người dùng.

BNB có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Ví dụ: nếu bạn giao dịch một loại tiền điện tử khác lấy bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính phí giao dịch 0,1% cho bạn. Đó là cách công ty kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng BNB để thanh toán phí, họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách tính phí thấp hơn. Điều đó đã giúp tăng nhu cầu về tiền tệ của chính sàn giao dịch. BNB cũng có thể được sử dụng để mua các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch. Ngoài ra, một số nhà bán lẻ trong thế giới thực chấp nhận nó – bao gồm tất cả các cửa hàng tại Sân bay Brisbane ở Úc.

Binance cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Pháp, nhưng lý do chính khiến Binance trở nên phổ biến là mức phí thấp mà nền tảng này cung cấp. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ giao dịch đơn giản và nâng cao, truy cập nhiều công cụ giao dịch và thậm chí giao dịch qua điện thoại thông minh với ứng dụng Binance App

Binance Android App

Điều gì khiến Binance trở nên khác biệt?

Tốc độ xử lý

Một trong những tính năng lớn nhất của Binance là khả năng hiệu suất cao mà nó cung cấp— sàn giao dịch có khả năng xử lý tới 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Tính thanh khoản

Với số lượng lớn người mua và bán trên cùng một nền tảng sàn giao dịch, có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng mua bán với giá thị trường.

Phí giao dịch

0,1% phí cho mỗi giao dịch và thậm chí ít hơn nếu bạn thanh toán bằng BNB.

Hỗ trợ nhiều đồng coin

Binance hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao như Bitcoin, Ethereum, Stellar, Litecoin và Ripple, cũng như một danh sách khổng lồ các altcoin khác. Binance đặc biệt mạnh với các cặp giao dịch như GAS / BTC, BNB / BTC, ETH / BTC và NEO / BTC. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các đồng tiền được liệt kê trên Binance qua CoinMarketCap.

An toàn và ổn định

Sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ. Cho đến nay, Binance chưa gặp phải trường hợp hack bảo mật nào, họ tuyên bố rằng nó được “thiết kế từ đầu với tính bảo mật, hiệu quả, tốc độ và khả năng mở rộng được xem xét tối đa”.

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn trên thế giới, với độ bảo mật tốt, an toàn và phí giao dịch thấp, cộng thêm ưu điểm xử lý giao dịch cực nhanh cũng như tính thanh khoản cao. Binance cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua bán các Altcoin và trading BTC hay ETH. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sàn giao dịch để thực hiện các chiến dịch đầu tư của mình.

Video hướng dẫn đăng ký Binance

Để đăng ký, các bạn có thể lên App Store trên điện thoại của mình để load ứng dụng “Binance”;

hoặc truy cập TẠI ĐÂY

Và làm theo hướng dẫn nhé, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *